Khám phá sàn Coinexchange từ A-Z cho người mới trade coin


Khám phá sàn Coinexchange từ A-Z cho người mới trade coin

Trong thời gian gần đây, CoinExchange nổi lên như một sàn giao dịch mang đến cho những người mua – bán đồng tiền kỹ thuật số nhiều lựa chọn hơn những sàn giao dịch khác. Ở đây, nhà đầu tư có thể mua bán những đồng tiền mã hóa mà bạn khó lòng thấy trên các sàn giao dịch khác.Sàn CoinExchange là gì?CoinExchange.io là một sản giao dịch đồng tiền kỹ thuật số tương tự như Regalcoin (REC); Ethereum Dark (ETHD); Bittrex… Tuy nhiên, ở đây, nhà đầu tư có thể mua – bán hơn 300 đồng Altcoin. Trong số đó, có cả những đồng tiền mã hóa mà bạn khó lòng tìm thấy ở các sàn giao dịch tiền ảo khác. Ngoài ra, một điểm khác biệt nữa của sàn CoinExchange là bạn không thể thực hiện giao dịch đồng Bitcoin. Bạn không thể giao dịch coin sang các loại tiền tệ thông thường. Và bạn cũng không thể mua bán coin bằng Visa, Master card hay Paypal.Tất cả những gì bạn có thể làm với Coinexchange.io là nạp đồng Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin vào “ví” của mình. Sau đó, bạn dùng chúng để mua các đồng Altcoin khác. Coinexchange.io được đánh giá là khá uy tín và chiếm giữ vị trí thứ 27 (trong số các sản giao dịch đồng tiền mã hóa) về khối lượng giao dịch mỗi ngày – khoảng 8,148,085 USD tương đương 1,779 BTC (theo thống kê của trang Coin market cap). Theo đó, REC/BTC và ETHD/BTC là hai cặp coin có khối lượng giao dịch nhiều nhất.


 • Sàn giao dịch này cũng tích hợp tính năng chat box tạo điều kiện cho người giao dịch thảo luận. Đây là một “điểm cộng” mà nhiều sàn giao dịch khác không có.
 • Các nhà đầu tư đánh giá đây là sàn có tốc độ thực hiện giao dịch nhanh – gọn – lẹ.
 • Điểm khiến các nhà đầu tư hài lòng nhất ở sản giao dịch Coinexchange.io là phí giao dịch được tính rất hợp lý. Cụ thể là:
 • Phí giao dịch là 0.15% tổng số coin giao dịch
 • Không tính phí khi hủy đơn hàng sau khi đã đặt
 • Miễn phí phí nạp tiền
 • Hỗ trợ 10% phí nếu nạp sai địa chỉ (Ví dụ: Nạp BTC nhưng gửi nhầm sang địa chỉ ví ETH)
 • Phí rút tiền tùy vào từng đồng coin (Ví dụ: với Ethereum là 0.01ETH, Ethereum Classic là 0.1ETC, PURA là 1PURA,..)

Đánh giá về sàn giao dịch Coinexchange.ioTính tới thời điểm hiện tại, CoinExchange chưa từng vướng phải một vụ lừa đảo hay bị hacker xâmnhập đánh cắp tiền của khách hàng nào. Chỉ có điều, có một số nhà đầu tư thường than phiền về tình trạng treo sàn hoặc việc hỗ trợ khách hàng không nhanh chóng như mong đợi của họ.

Trên sàn giao dịch này, chủ yếu là những đồng mới ra. Nó mang đến cho nhà đầu tư cơ hội mua vào lúc chúng có giá trị thấp; và bán ra với giá trị cao để thu lời nhanh chóng. Tuy nhiên, những đồng coin rác trên CoinExchange cũng không phải là ít. Vì thế, để hạn chế rủi ro, tốt nhất nhà đầu tư nên cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ.


Các bước đăng ký tài khoản trên Coinexchange.io1. Từ trang chủ CoinExchange.io, bạn click vào tab “Register” hoặc truy cập trực tiếp ở link https://www.coinexchange.io/register/
Giao diện đăng ký sàn Coinexchange
2. Điền email, username và mật khẩu của bạn vào các mục tương ứng. Lưu ý rằng mật khẩu cần có tối thiểu 12 ký tự bao gồm chữ, số và ký tự đặc biệt để tăng độ bảo mật.3. Nhấn Register sau khi đã điền tất cả các mục và bạn sẽ thấy một thông báo:


RegisterAn email has been sent to johnsmith@gmail.com. It contains an activation link you must click to activate your account.


4. Để hoàn tất việc đăng ký, bạn cần truy cập vào email của bạn, tìm kiếm email từ “CoinExchange.io” với tựa đề “Welcome (tên đăng nhập bạn đã chọn)”.

5. Mở email đó ra và click vào link kích hoạt.

6. Kích hoạt xong là bạn đã đăng ký tài khoản thành công và bạn sẽ được chuyển đến màn hình bên dưới:
Chúc mừng bạn đã đăng ký tài khoản thành công6. Nếu bạn thấy page thông báo hiện lên như hình dưới nghĩa là link kích hoạt đã được nhấn hai lần. Trường hợp này, tài khoản đã kích hoạt nên bạn có thể log in.
Trang báo lỗi khi nhấn link kích hoạt
 • Các bước nạp Bitcoin hoặc altcoin vào CoinExchange
 • Login vào tài khoản của bạn trên Coinexchange.io
 • Ở tab My Account, chọn ‘Balances’
 • Xác định coin bạn muốn gửi vào hoặc tìm nhanh coin đó bằng cách gõ tên coin trên thanh search ở góc phải màn hình trên cùng.
 • Click vào tab ‘Actions’ tab và click ‘Deposit’.
 • Mỗi lần bạn nhấn Deposit cho coin bạn muốn gửi vào, bạn có thể tạo địa chỉ mới để gửi coin bằng cách click vào nút ‘Generate New Address’.
 • Bạn sẽ được thấy địa chỉ để bạn gửi coin vào.
 • Bạn có thể kiểm tra tình trạng gửi trên tab ‘Deposits’ của tài khoản. account tab.
 • Sẽ cần thời gian khoảng 30′ để số coin bạn gửi hiện lên trong ví ở CoinExchange


Các bước trade coin trên CoinExchangeĐầu tiên, bạn click menu Markets hoặc truy cập link https://www.coinexchange.io/markets. Gõ tên coin mà bạn muốn giao dịch. Ví dụ, bạn gõ BCH khi cần tìm Bitcoin Cash => Click BCH/ BTC. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện hiển thị như sau:
Giao diện tradingXác định và nhấp vào giá mà bạn muốn mua từ Sell Order được liệt kê ở cuối trang, để khung Order Book tự điền thông tin tương ứng cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể nhập giá theo cách thủ công. Nếu muốnNếu muốn chi tiêu tất cả số tiền đang có, bạn chỉ cần nhấp vào số bên cạnh ‘số dư khả dụng’ ở trên cùng bên phải của biểu mẫu Order book. Các thông tin sẽ tự động điền vào các trường Số tiền và Tổng số. Bạn cũng có thể nhập vào trường Số lượng hoặc Tổng số theo cách thủ công. Điền vào một trong các trường này sẽ tự động tính toán khoản còn lại để hoàn tất biểu mẫu Đơn mua hàng.

Khi tất cả các thông tin đã được điền, nhấn vào nút Submit Buy Order.

Bạn sẽ thấy một bảng hiện lên, yêu cầu bạn xác nhận đơn đặt hàng của mình. Nhấp vào Confirm Order để đặt đơn hàng hoặc nhấp vào Cancel để hủy đơn hàng đó.
Thực hiện tương tự khi bạn muốn bán coin nào đó trên sàn CoinExchange.

Các bước chuyển Coin sang ví khác trên CoinExchangeTrong quá trình tham gia các giao dịch trên CoinExchange, sẽ có lúc bạn muốn rút coin về hoặc gửi coin sang “ví” khác. Bạn thực hiện các bước như sau:


Bước 1: Click My Acount => Balances ở góc phải, phía trên màn hình

Bước 2: Gõ tên đồng coin bạn muốn rút vào ô tìm kiếm và Click Widthraw (Ví dụ: bạn cần rút đồng Regalcoin bạn sẽ gõ “rec” vào ô tìm kiếm và chọn Widthraw REC như hình dưới đây)
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc. Ví dụ như khi muốn rút RegalCoin, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như:– Điền số lượng coin cần rút vào ô Amount to widthdraw– Điền địa chỉ ví Regalcoin rút về vào ô REC Withdrawal Address

– Nhập mật khẩu xác nhận ở ô Confirm Password

– Click Process Withdrawal để rút RegalCoin về ví

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm “thuần thục” mọi thao tác giao dịch trên sàn Coinexchange. Chúc bạn thành công!
Nguồn :mystown

Khám phá sàn Coinexchange từ A-Z cho người mới trade coin Reviewed by Đạt Ma on May 17, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.