Tôm nướng mỡ hành

Nguyên liệu:

+ Tôm tươi 1.5 kg

+ Hành lá: 20 gram

+ Muối, tiêu, ớt bột

+ 1 củ sả

+ Dầu ăn

Cách làm:

- Tôm tươi chọn những con tôm to, ngon rửa sạch để ráo nước. Ướp tôm với muối, tiêu, ớt bột và một chút dầu ăn, để tôm 15 phút cho ngấm.

- Hành lá xắt nhỏ.

- Bắc chảo lên bếp, cho tôm vào nướng với lửa nhỏ cho tôm chín. Khi nướng cho vài hạt muối và 1 củ sả xắt khúc vào. Khi tôm đã chín, nướng tôm trên lửa bếp gas cho tôm cháy mặt và có mùi thơm. Xếp tôm ra đĩa.

- Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào phi hành thơm, khi đã cho hết hành lá vào, đổ thêm chút dầu ăn nữa, tắt bếp. Rưới mỡ hành lên mình tôm, đĩa tôm đỏ au sẽ có mùi thơm nức của hành phi, thật hấp dẫn và bắt mắt!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : hocnauan *** An Hoang***
Tôm nướng mỡ hành Reviewed by Lazata on May 18, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.