Đại gia lái BMW gần 7 tỷ trộm gà vịt của dân làng để lấy tiền đổ xăng

Cảnh sát cho biết, nghi phạm nghĩ tới việc ăn trộm gà, vịt trong làng khi bắt đầu gặp rắc rối về tài chính và cần tiền mua xăng cho siêu xe.
Một đại gia bắt vì tội trộm gà vịt của người dân trong làng đem bán lấy tiền đổ xăng cho siêu xe. Ảnh: Guancha.cn
Cảnh sát Trung Quốc mới đây bắt giữ một người đàn ông tình nghi ăn trộm gà và vịt của dân làng để lấy tiền mua xăng cho chiếc xe BMW trị giá 2 triệu nhân dân tệ (6,7 tỷ VND) của ông này.

Nghi phạm 50 tuổi bị buộc tội ăn trộm gia cầm ở các ngôi làng thuộc huyện Lâm Thủy, tỉnh Tứ Xuyên, đông nam Trung Quốc kể từ tháng 4 năm nay, theo Red Star News.
Theo truyền thông Trung Quốc, nghi phạm là một nông dân giàu có, đang sinh sống trong một căn biệt thự bề thế ở Tứ Xuyên.
Cảnh sát cho biết, nghi phạm nghĩ tới việc ăn trộm gà, vịt khi bắt đầu gặp rắc rối về tài chính và cần tiền mua xăng cho siêu xe. Ông ta thú nhận, chiếc BMW rất ngốn xăng.
Giới chức nhận diện được nghi phạm dựa vào những hình ảnh ghi lại từ các camera an ninh gắn ở các con đường nông thôn trong khu vực. Theo đó, ông ta thường xuyên đi xe máy vào các làng ở Lâm Thủy vào ban đêm để thực hiện hành vi trộm cắp. Ông ta sau đó nuôi những con gia cầm này ở nhà rồi tìm người mua.
Một nguồn tin điều tra kể, nghi phạm gần như đã lái siêu xe tẩu thoát khi bị công an đuổi bắt vào ngày 22 tháng 5.
“Ông ta đang lái siêu xe và chạy nhanh hơn chúng tôi rất nhiều trên xa lộ. Chúng tôi chắc chắn không thể đuổi kịp ông ta”, Zhang Hua, Giám đốc công an huyện Lâm Thủy, nói.
Chỉ tới khi ông ta điều khiển xe rời xa lộ và hướng tới đường làng, cảnh sát mới tóm được ông này do đường hẹp.
Đại gia lái BMW gần 7 tỷ trộm gà vịt của dân làng để lấy tiền đổ xăng Reviewed by Đạt Ma on June 27, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.