BàTân Vlog: cho sả vào “luộc”, pha bằng bột trà và quả đào tươi rói trà đào cam sả !!

Không chỉ bắt trend và update rất nhanh các xu hướng, sở thích của giới trẻ hiện nay, bà Tân còn ra clip rất thường xuyên nữa. Sau nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ và cốc sữa tươi trân châu đường đen siêu to khổng lồ thì bà Tân Vlog lại tiếp tục làm cốc trà đào cam sả siêu to khổng lồ.
Đây, vẫn chiếc cốc 60 lít siêu to khổng lồ thường được bà dùng pha trà sữa, làm sữa tươi trân châu đường đen..., hôm nay lại được trưng dụng để pha một cốc trà đào cam sả siêu to khổng lồ nữa.
Thế nhưng... cốc trà đào cam sả của bà lạ quá này!
Mở đầu clip với phần giới thiệu nguyên liệu, đúng quy trình của bà Tân Vlog đây rồi! Nhưng sao nghe tên nguyên liệu lại cứ thấy có gì đó lạ lạ ấy nhỉ?!!...
Trà đào vốn là món đồ uống vô cùng quen thuộc của giới trẻ, từng gây sốt một thời từ Nam ra Bắc. Nếu là một tín đồ trà đào hay ít nhất là từng uống trà đào, chúng ta có thể biết được sơ sơ về các nguyên liệu chính để làm nên món đồ uống này gồm: trà, đào ngâm, cam và sả tươi...
Nhưng trà đào cam sả của bà Tân thì khác nhé! Bởi đào ở đây là loại đào quả tươi rói, và trà sẽ là loại trà bột.
Sau công đoạn đập sả, cắt cam và đào là đến bước pha trà. Nồi nước để pha trà được đun sôi sùng sục trên bếp, sau khi cho sả vào thì bà Tân sử dụng toàn bộ chỗ bột trà để pha. Các công đoạn sau đó dường như đơn giản hơn bởi bà chỉ cần cho hết các nguyên liệu là đào, cam và thêm đá vào nữa là cốc trà đào cam sả siêu to khổng lồ đã được hoàn thành rồi!

Với style làm trà đào cam sả rất lạ và độc đáo như vậy, quả thật là tò mò về hương vị cốc trà siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog. Không biết là với nguyên liệu khác biệt như thế thì mùi vị trà đào cam sả này sẽ như thế nào nhỉ?


Dù thế nào thì những sản phẩm "siêu to khổng lồ" của bà Tân vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hãy đoán xem sản phẩm tiếp theo của bà là gì nhé!
BàTân Vlog: cho sả vào “luộc”, pha bằng bột trà và quả đào tươi rói trà đào cam sả !! Reviewed by Đạt Ma on June 11, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.