CÁCH CRACK OFFICE 2010 CHỈ MẤT 1 PHÚT VỚI MICROSOFT TOOLKIT [CẬP NHẬT 2019]

Phiên bản Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ quen thuộc với người dùng với các tính năng soạn thảo văn bản, quản lý hòm thư email, hỗ trợ trình bày văn bản chiếu. 

Tuy Microsoft đã ra rất nhiều phiên bản mới của bộ phần mềm này tuy nhiên với Office 2010 vẫn luôn được đánh giá là phiên bản tiện dụng nhất cho người dùng cho tới thời điểm 2019 này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách crack office 2010 vĩnh viễn. Hỗ trợ bạn trong việc soạn thảo văn bản được thuận tiện.

1. Đôi nét về phần mềm Microsoft Office 2010


Đôi nét về phần mềm Microsoft Office 2010

Được Microsoft phát triển từ những năm 2010, đây là phần mềm đáp ứng nhu cầu cho nhân viên văn phòng cũng như các bạn học sinh để soạn thảo văn bản, lập giáo án cũng như lên các báo cáo bằng slide.

Là phiên bản được nâng cấp từ Office 2003 và 2007, Office được phát triển và cải thiện nhiều các chức năng đa phương tiện. Cho phép trình chiếu Broadcast tại Powerpoint và cũng như tinh chỉnh được các biểu đồ trong Excel. Cấu hình nhẹ dễ dàng cài đặt cũng là một ưu điểm được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

2. Tại sao phải Crack Microsoft Office 2010

Khi sử dụng phần mềm của Microsoft, người dùng bắt buộc phải trả tiền phí để mua bản quyền sử dụng. Tuy nhiên với mức chi phí cao để sở hữu phần mềm này, không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ khả năng để chi trả.

Vì vậy để sử dụng được đầy đủ các tính năng của phần mềm Office, chúng thường áp dụng phương pháp crack hay còn gọi là bẻ khóa để kích hoạt đầy đủ tính năng trên bộ phần mềm này.

Lưu ý: Khi crack Office 2010 chúng ta nên tắt các phần mềm diệt Virus để không ảnh hưởng tới quá trình bẻ khóa.

3. Crack Office 2010 với phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.2Phần mềm Office Toolkit

Microsoft Toolkit 2.6.2 là bộ Tool bẻ khóa được nâng cấp với khá nhiều tính năng mới giúp crack Office 2010 được dễ dàng hơn. Bộ công cụ bẻ khóa này có thể hoàn động phù hợp với các hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Là một bộ Tool không cần chạy file cài đặt, đây là phần mềm mà người dùng chỉ việc mở lên và có thể Active ngay. Điểm tạo nên sự khác biệt mà người dùng nên Download ngay bộ Microsoft Toolkit 2.6.2 này đó là vừa hỗ trợ bẻ khóa Microsoft Office tất cả các phiên bản, vừa hỗ trợ active cả Windows trong trường hợp máy tính của bản chưa crack bản quyền.

Microsoft Toolkit 2.6.2 này là bộ công cụ chứa đầy đủ dữ liệu giúp bạn kích hoạt active cả online lẫn offline. Với cách crack Office 2010 bằng bộ Toolkit 2.6.2 sẽ hỗ trợ offline kích hoạt với 2 phương pháp kích hoạt khác nhau đó là: Auto KMS và Ez-Activator

Đây là phần mềm an toàn với máy tính đã được kiểm duyệt qua hầu hết nhiều phần mềm diệt Virus nổi tiếng dành cho máy tính. Đây là điều mà nhiều người dùng sẽ quan tâm khi sử dụng các phiên bản “thuốc” để crack khác, dữ liệu thường sẽ Virus nguy hiểm không an toàn cho chính máy tính của bạn.

Microsoft Toolkit 2.6.2 còn hỗ trợ nhiều phiên bản Windows và Office như:

Windows Vista, Windows Server 2008; 2008 R2; 2012; 2012 R2, Office 2013, Office 2016,... Tuy nhiên phần mềm này chưa phải là cách crack Office 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay.

4. Hướng dẫn cách crack Office 2010

Để thực hiện cách Crack Office 2010 các bạn sẽ thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Download phần mềm Office 2010 về máy tính, thực hiện việc giải nén và cài đặt như bình thường trên máy tính của bạn.

Bước 2: Download phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.2

Bước 3: Giải nén file download Microsoft Toolkit 2.6.2 và chạy file Microsoft Toolkit.exe.

Bước 4: Khi phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.2 đã được chạy. Tại màn hình chính, các bạn lựa chọn biểu tượng phiên bản Office bạn vừa cài đặt.Phần mềm Microsoft Toolkit

Bước 5: Một tab cửa sổ mới sẽ hiện lên và chọn Activation

Bước 6: Click chuột vào EZ - Activator và chờ để phần mềm thực hiện việc bẻ khóa. Sau đó khi click vào link, lựa chọn “Tôi không phải người máy” để xác nhận và đợi khoảng 3s để tải là đã có thể hoàn thiện việc bẻ khóa nhanh chóng rồi đó.

Bên cạnh đấy nếu bạn nào gặp trường hợp phiên bản Windows trên máy tính của mình vẫn dính bản quyền, có thể quay lại bước 4, chọn Windows và làm tương tự như các bước trên nhé. Hy vọng với cách crack Office 2010 trên đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm văn phòng này thuận tiện nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
CÁCH CRACK OFFICE 2010 CHỈ MẤT 1 PHÚT VỚI MICROSOFT TOOLKIT [CẬP NHẬT 2019] Reviewed by Lazata on June 01, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.