Chị dâu đi đánh ghen. cho e chông . Ai ngờ đến nơi chị thương cảm vỗ vai: Tội em quá! hihi


Tôi và chị dâu vốn bằng mặt mà không bằng lòng. Từ lần đầu gặp nhau, tôi đã thấy không ưa vì rõ ràng chị dâu chẳng có tí gì gọi là xứng lứa vừa đôi với anh trai tôi cả. Trong khi anh tôi cao ráo, đẹp trai, công ăn việc làm ổn định, tính tình hiền lành thì chị mặt mũi nhạt nhòa, công việc cũng làng nhàng, đã vậy còn kiêu kỳ.

Có lẽ điều duy nhất được ở chị là nhà giàu. Chị dâu ở tỉnh lẻ nhưng bố mẹ dưới đây buôn bán to nên lắm tiền, nhiều của. Chắc vì thế nên chị mới kiêu, mặt lúc nào cũng vênh váo, ra vẻ hơn người khác. Nhưng mà nhà tôi đâu có cần hay nhòm ngó gì đến tiền nhà chị đâu. Anh tôi công việc đàng hoàng, thu nhập khá, thèm gì tiền nhà vợ mà chị kênh kiệu!

Thời gian đầu, chị còn nằng nặc đòi chồng chuyển ra ngoài sống riêng mặc dù anh trai tôi là con cả. Về sau bố mẹ nhất quyết không đồng ý, chị mới thôi cái ý định đấy. Không chỉ vậy từ ngày sống chung, chị chẳng chịu làm việc nhà, toàn đùn hết cho mẹ tôi. Bà thì hiền, cũng chẳng kêu ca mà làm hộ luôn cho con dâu. Thành ra mẹ chồng mà cứ như ô sin.

Thật tình, càng nghĩ tôi càng thấy ghét chị. Cũng may tôi đi lấy chồng rồi nên đôi bên đỡ phải nhìn mặt. Dù vậy thỉnh thoảng về nhà, tôi cũng ngứa mồm cạnh khóe chị vài câu cho đỡ ghét.

Hôm trước lúc tôi đang đi làm về rồi trên đường tạt qua nhà ngoại thì tình cờ thấy anh trai trên đường. Anh tôi đang nghe điện thoại rồi hối hả chạy vào một cái nhà nghỉ gần đó. Nhìn thấy cảnh tượng đó, tôi lập tức hoảng hồn, đơ ra mấy giây nhưng rồi lại hí hửng rút điện thoại gọi ngay cho chị dâu.

Tôi kêu chị đến tận nơi đánh ghen. Chẳng phải tôi có ý tốt bụng gì, chẳng qua tôi muốn cho chị ta đau lòng 1 phen, nếu ly dị luôn thì càng tốt vì tôi chướng mắt với chị ta lắm rồi.

Lúc chị dâu đến nơi còn chưa đầy 10 phút, tóc tai bơ phờ, dép thì đi nhầm bên. Chị ta hớt hải hỏi tôi chồng mình ở đâu. Tôi bảo bình tĩnh lại rồi đi vào nhà nghỉ, đọc tên anh trai tôi rồi xin số phòng, giả vờ mình là tay vịn được gọi tới.

Lên đến phòng, quay sang nhìn mặt chị dâu tái mét, run lên mà tôi thấy hả hê lắm. Nhưng khi cánh cửa mở ra thì tôi chết sững vì trong phòng có anh trai tôi đấy, nhưng ngoài ra còn có cả chồng tôi nữa, và 1 con ả quấn độc cái khăn trên người.

Trông thấy tôi, anh trợn mắt rồi lại quay sang đấm chồng tôi: “Thằng khốn này! Sao mày dám đối xử với em tao như vậy!”

Hóa ra, người ngoại tình là chồng tôi! Anh ta bị anh tôi theo dõi, phát hiện và bắt tận tay, cho 1 trận ở nhà nghỉ. Tôi thì không biết gì, cứ tưởng anh mình ngoại tình, đã vậy còn kéo chị dâu đến.

“Tội em quá”, chị dâu bỗng quay sang tôi vỗ vai. Khuôn mặt chị không có chút gì cợt nhả mà là sự cảm thông thực sự. Thế rồi chị dìu tôi lúc ấy như người mất hết hồn vía đi về nhà. Cả ngày hôm qua, người mà tôi ghét nhất nhà lại là người ở bên khuyên nhủ, động viên tôi không việc gì phải buồn phiền vì loại người không ra gì.

Chị còn sốt sắng bảo anh trai đón tôi về nhà ở để ổn định tinh thần và có quyết định đúng đắn. Tôi cứ thẫn thờ ra nhưng trong lòng cảm kích vô cùng. Ai mà ngờ lúc tôi suy sụp, người hàng ngày ghét nhất lại là người tốt nhất với tôi!
Chị dâu đi đánh ghen. cho e chông . Ai ngờ đến nơi chị thương cảm vỗ vai: Tội em quá! hihi Reviewed by Đạt Ma on June 12, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.