Công Phượng lần thứ 2 hoãn ngày sang Pháp thử việc !

Theo kế hoạch, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ lên đường sang Pháp thử việc vào ngày hôm nay (24/06), tuy nhiên, vì lý do giấy tờ mà tiền đạo này vẫn chưa thể lên đường như dự kiến.

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi chia tay Incheon United, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại CLB Clermont Foot 63 từ ngày 15/06. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất, nên tiền đạo sinh năm 1995 phải hoãn ngày lên đường lần thứ 2. Giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết Công Phượng vẫn đang chờ visa và chưa xác định ngày bắt đầu hành trình của mình trên đất Pháp.
Có lẽ, bản thân Công Phượng cũng đang mong chờ từng ngày để được tới Pháp thử việc. Vào ngày 26/07, giải Hạng Nhì sẽ khởi tranh, thời gian để anh thuyết phục ban huấn luyện cũng như lãnh đạo đội bóng mới chỉ vỏn vẹn 30 ngày. Nếu không kịp hoàn thành thủ tục giấy tờ để lên đường trong 2 ngày nữa, quỹ thời gian của Công Phượng thậm chí còn ít hơn.
Công Phượng tập luyện tại CLB HAGL trong thời gian chờ visa sang Pháp. Ảnh: Always support HAGL
Phía CLB Clermont Foot 63 cũng đang rất sốt ruột với trường hợp của Nguyễn Công Phượng. Đại diện của đội bóng nước Pháp trả lời báo chí Việt Nam qua email: "Clermont Foot 63 quan tâm đến Công Phượng và cậu ấy sẽ có quãng thời gian thử việc từ cuối tháng 6 đến tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, cho đến nay, tôi không hiểu sao Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL ủy quyền để sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ Công Phượng".
Ban lãnh đạo đội bóng Phố Núi cũng thông báo sẽ không điền tên Công Phượng vào danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 V.League 2019. Vì thế, tiền đạo gốc Đô Lương chỉ có một con đường duy nhất là phải ký được hợp đồng với Clermont Foot 63 để có cơ hội ra sân thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Công Phượng lần thứ 2 hoãn ngày sang Pháp thử việc ! Reviewed by Đạt Ma on June 24, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.