Facebook ban hành bộ tiêu chuẩn cộng đồng, thông tin vi phạm sẽ bị gỡ bỏ

Ông Simon Harari, Giám đốc phụ trách Chính sách nội dung, Facebook Châu Á Thái Bình Dương đã có những chia sẻ với giới báo chí Việt Nam về bộ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Đại diện Facebook cho biết những nội dung đăng tải lên mạng xã hội này nếu xác định vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị ẩn đi, không cho hiển thị trong lãnh thổ Việt Nam. 
Tuy nhiên,người dùng Facebook các quốc gia khác vẫn nhìn thấy được bài viết nói trên.

Liên quan đến vấn nạn tin giả lan truyền trên Facebook, đại diện mạng xã hội này cho biết sẽ có các bước tiến hành gồm gỡ bỏ, giảm thiểu sự lan tỏa của thông tin. Nếu xác định thông tin lan truyền là 
giả, có ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài xã hội thì Facebook sẽ gỡ bỏ các thông tin đó. 

Đối với các tài khoản giả mạo sẽ bị xoá ngay nếu bị phát hiện. Đối với các thông tin giả mạo chưa xác định được ảnh hưởng của nó tới cộng đồng, Facebook sẽ hạn chế hiển thị các nội dung đó. 

Đại diện Facebook cũng cho biết, tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook được cập nhật thường xuyên. 
Hiện nay Tiêu chuẩn cộng đồng có tổng cộng 9 chính sách gồm ảnh khỏa thân người lớn và hoạt động tình dục, bắt nạt và quấy rối, ảnh khỏa thân trẻ em và bóc lột tình dục trẻ em, tài khoản giả, ngôn từ gây thù ghét, hàng hóa bị kiểm soát, spam, hoạt động tuyên truyền khủng bố toàn cầu, nội dung bạo lực và phản cảm.
Nguồn : internet
Facebook ban hành bộ tiêu chuẩn cộng đồng, thông tin vi phạm sẽ bị gỡ bỏ Reviewed by Đạt Ma on June 18, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.