Gái trẻ diện quần khoét lỗ, phơi bày 'chỗ nhạy cảm' trên phố: Tự bôi bẩn danh dự

Sáng nay lão chồng mới gửi loạt ảnh về một cô gái ăn diện hở hang đến nóng mắt, xem xong em cảm thấy ê chề giùm người trong cuộc quá, chẳng hiểu sao lại can đảm ra đường với bộ dạng thế kia! 
Chuyện -các cô gái trẻ ăn mặc phản cảm vốn không còn xa lạ gì, bởi nhiều người cho rằng tốt khoe xấu che nên thản nhiên phơi bày thân thể, -cho đó là vẻ đẹp thời than-h xuân. Tuy nhiên, chu-yện gì cũng cần giới hạn, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm mong manh vô cùng. Mới đây, loạt ảnh một cô gái trẻ dạo phố với chiếc áo khoe rốn cùn-g chiếc quần cũn cỡn, phô phang đến -mức phải xấu hổ giùm n-gười diện chúng! 
Cô gái trẻ gây "nóng mắt" người đi đường vì trang phục phản cảm. (Ảnh Internet)
Không chỉ phơi bày phần bụng kém thon thả, cô gái này còn tự tin diện chiếc quần ngắn đến mức khó có thể ngắn hơn. Đã thế, điểm nhấn của chiếc quần xấu hổ chính là lỗ khoét -to đùng ở một bên, lộ cả phần

 da thịt, đồ lót và “-khu vực nhạy cảm”. Thờ-i trang phang thời tiết xuất hiện nhan nhản trên đường phố lâu nay, tưởng đã quen mắt nhưng khi xem loạt ảnh của- cô gái này, em chỉ biết đỏ mặt xấu hổ xen lẫn 

bức xúc nóng máu vô cùng! Đành rằng thẩm mỹ và quan niệm cái đẹp của mỗi người khác nhau, nhưng người có ý thức sẽ biết được thế nào là -phản cảm, là hành vi đang phô bày thân thể vô cùng -rẻ tiền và tởm lợm!
Diện trang phục "có cũng như không", lộ cả nội y. (Ảnh Internet)

Không chỉ riêng em mới thấy kinh hãi, nhiều ý kiến từ dân mạng cũng “ném đá” tới tấp trước hình ảnh của cô gái người Trung Quốc này. Em trích lại ở đây để các chị xem qua dư luận đang nói gì nha. 


"Không biết có phải mốt mới bây giờ phải như thế mới đẹp không hả các mẹ? Mình thật sự nhìn đi nhìn lại vẫn không thấy đẹp chút nào cả".


"Người yêu tôi mà mặc thế này tôi sẽ không quen nữa, nhìn thật kỳ cục".


"Trời thì nóng mà nhìn ảnh này thấy nhức mắt quá, người cô nàng này đẹp nhưng lại bị dìm đi vì kiểu ăn mặc phản cảm này rồi"
Nhiều ý kiến "ném đá" hành vi thiếu tôn trọng thuần phong mỹ tục của cô gái trẻ. (Ảnh internet)

Có thể vì thời tiết quá nóng bức nên nhiều người diện trang phục mát mẻ, thoải mái khi ra đường nhưng nhìn chiếc quần phản cảm ấy chỉ càng thêm “nóng mắt”, chẳng biết hạ hỏa thế nào!

 Chưa kể, nhiều người còn cho rằng cô gái trong hình có nhan sắc ưa nhìn, thân thể cũng gọn gàng tươi đẹp nhưng cách hành xử giữa nơi công cộng chẳng đẹp, thậm chí còn khiến người khác buồn nôn đấy!

 Ở nhà muốn mặc thế nào cũng chả sao nhưng ra đường, đến nơi đông người mà diện thế thì chẳng khác nào tự bôi xấu lên mặt, lên danh dự của bản thân.

.
Gái trẻ diện quần khoét lỗ, phơi bày 'chỗ nhạy cảm' trên phố: Tự bôi bẩn danh dự Reviewed by Đạt Ma on June 12, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.