Người “làm chuyện ấy” với tinh tinh đã sinh ra con vật này?

 Chú tinh tinh Oliver bị nghi ngờ là kết quả của việc người giao phối với tinh tinh bởi những bất thường của mình.


Oliver là một con tinh tinh sinh năm 1958, mất vào ngày 2/6/2012 và là một con tinh tinh kỳ lạ nhất thế giới. Nó bị nghi ngờ là kết quả của việc người giao phối với tinh tinh do khuôn mặt giống người một cách bất thường và có xu hướng đứng thẳng.
Câu chuyện về Oliver bắt đầu khi con tinh tinh kỳ quặc này được Frank Burger, chủ gánh xiếc mua lại từ những người dân bản địa Zaire từ khi mới lọt lòng. Tuy vậy, không những không chịu thuần phục để biểu diễn, Oliver có những biểu hiện rất giống con người, nó đứng thẳng, đi bằng hai chân sau, ngồi vắt chéo chân trên ghế, càng lớn càng tỏ ra có cảm tình đặc biệt, thậm chí cố gắng giao phối với bà chủ Janet, vợ của Frank.
Frank Burger vô cùng khó chịu với hành vi gần gũi vợ mình của Oliver, ông ta quyết định bán chú tinh tinh có khuôn mặt và hành vi cực kỳ giống người này cho Michael Miller với giá 10.000 USD vào năm 1976, đây cũng là thời điểm đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của sinh vật nửa người nửa tinh tinh Oliver.
Sau khi bị Michael Miller mua, Oliver trở nên nổi tiếng, hình ảnh người tinh tinh Oliver cư xử, đi đứng không khác con người là bao tràn ngập các mặt báo nổi tiếng thời bấy giờ. Ngạc nhiên hơn, người ta phát hiện Oliver không chỉ khác biệt rất nhiều so với đồng loại về cách đi đứng, sinh hoạt, cư xử mà còn có những đặc điểm sinh lý trên cơ thể ở đẳng cấp giống loài cao hơn.

 Nguồn : internet :Người “làm chuyện ấy” với tinh tinh đã sinh ra con vật này? Reviewed by Đạt Ma on June 18, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.