TIN HOT : Thuý Vi “chăm” khoe” vòng 1, thân hình ngày càng sexy, nóng bỏng

Gần đây, facebook của người đẹp Cà Mau liên tục đăng tải những hình ảnh bikini khoe thân hình nuột nà, quyến rũ.
Không ngại ngần công khai việc can thiệp dao kéo để hoàn thiện -bản thân, Thuý Vi ngày càng “chăm” 

khoe hình thể. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự -ngưỡng mộ và khen ngợi, nhưng cũng có những người cho rằng, nữ diễn viên sinh năm 1998 đang quá sa đà vào việc khoe thân.

Trước những ý kiến trái chiều về việc khoe thân quá đà, trên ng-ười toàn hàng giả, Thuý Vi từng thẳng thắn đáp lại "Hàng giả đấy, trông vừa mắt hơn hàng thật một số người". Bên cạnh việc lựa chọn phẫu 

thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc, hot girl cũng kh-oe nỗ lực tập luyện chăm chỉ tại phòng gym để duy trì vóc dáng như hiện tại, bất kể cách nào thì cũng cần bỏ mồ hôi, thời gian và công sức, không có gì là dễ dàng.
Thuý Vi ngày nào giờ đây đã lột xác thành quý cô gợi cảm và không ngần ngại đáp trả những ý kiến chỉ trích hướng về mình.


Người đẹp cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh du lịch hưởng thụ cuộc sống. 


Bên cạnh việc nâng cấp vòng 1, Thuý Vi cũng đã sửa toàn bộ gương mặt và tạo hình vòng 2 vào thời điểm tăng cân không kiểm soát. Được biết, tất cả các phẫu thuật này của Thuý Vi đều do bác sĩ Nguyễn Tiến Huy (Thẩm mỹ viện Saigon Venus) thực hiện.

TIN HOT : Thuý Vi “chăm” khoe” vòng 1, thân hình ngày càng sexy, nóng bỏng Reviewed by Đạt Ma on June 12, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.