TIN SỐC Có thể bạn không tin nhưng đây là 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc nhất lịch sử loài người

Nhìn ảnh mà ngạc nhiên thật sự, những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trước đó cũng không ghê bằng những ca này.

Trong khi phẫu thuật thẩm m-ỹ đang trở th-ành cứu cánh với rất nhiều người bởi nó giúp họ biến xấu thành đẹp trong nháy mắt. Thì 4 ca phẫu thuật dưới đây lại khiến bạn ngỡ n-gàng bởi chuẩn mự-c mà nó hướng tới thật lạ.

Người đàn ông ch-i số tiền khủng với hơn cả trăm lần phẫu thuậ-t đi phẫu thuật lại -để hấp dẫn như phụ nữ:
Theo Health Sina, người đàn ông chuyển giới Fulvia sống ở Peveragno, đã chi hàng chục nghìn Euro cho công cuộc làm đẹp kể từ khi ông nhận ra giới tính thật của mình là nữ. Mong mỏi lớn nhất của Fulvia là có được thân hình nữ tính nóng bỏng. Suốt thời gian qua, ông dành dụm tiền để thỏa đam mê phẫu thuật chuyển đổi giới tính.
Người đàn ông phẫu thuật gần 200 lần để giống phái đẹp. Fulvia rất mê làm đẹp, tiêu 76.000 euro để phẫu thuật, trong đó tiền độn mông đã ngốn h
ơn 12.000 euro.

Tuy vậy nhiều người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ dường như "tác

 dụng phụ" trong trường hợp này. Dao kéo đã khiến Fulvia trở n
ên quái dị với đôi môi méo xệch, to tướng và kệch cỡm.

Đến nay, Fulvia vẫn tiếp tục những ca phẫu thuật thẩm mỹ, để thực hiện giấc mơ trở thàng

 'người đàn bà đẹp' và có thân hình hoàn hảo.

2. Người phụ nữ phẫu thuật để giống búp bê tình dục

Blondie Bennett (38 tuổi), sống tại California, Mỹ có một sở thích khác người là thích được gọi là 'búp bê tình dục'. Thậm chí, cô còn vô cùng hành phúc khi được 

gọi như vậy cũng như không ngừng phẫu thuật để trở nên giống hệt một búp bê tình dục thật sự.


Ở một số nước, nếu nhục mạ phụ nữ là búp bê tình dục thì có thể sẽ phải hầu tòa và nhận những bản án nghiêm khắc. Thế nhưng, Blondie Bennett lại rất hạnh phúc khi được mọi người gọi là búp bê tình dục và không ngừng phẫu thuật để giống một búp bê tình dục thật sự.

Ban đầu, Bennett cấy mi giả rồi thực hiện các tiểu phẫu như bơm mắt, bơm môi. Sau đó, cô tiếp tục phiêu lưu bằng những tiểu phẫu trên khuôn mặt để có nét giống với Barbie. Còn giờ, sau hai chục năm nghiên cứu các loại búp bê Barbie thì quan niệm của Bennett đã thay đổi. Trước kia Bennett mê những con búp bê dành cho trẻ em thì giờ Bennett lại kết những con búp bê dành cho người lớn, tức là búp bê tình dục lấy cảm hứng từ Barbie.

Các con búp bê tình dục Barbie được chế tạo theo những chuẩn mực khó đỡ như môi mọng, chân thon, eo thắt như ong mà ngực khủng như hai quả dưa hấu. Trên thực tế, không ai có thể sở hữu được kiểu eo ong mà ngực như vậy. Nếu là người bình thường thì chẳng ai có ý nghĩ điên rồ về chuyện có một thân hình bất cân xứng như thế. Nhưng với Bennett thì cô lại cho rằng đó mới thật sự là vẻ đẹp hoàn mỹ cần vươn đến và bị nó ám ảnh trong các giấc mơ.

Vậy nên cô đã phẫu thuật hơn 15 năm để trở nên giống búp bê và bỏ mặc ngoài tai những lời khuyên của bác sĩ.

3. Người phụ nữ chi 4 tỉ để phẫu thuật giống tranh biếm họa

Không giống như những người phụ nữ khác tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để hướng tới cái đẹp chuẩn mực, cô gái 30 tuổi người Anh Krystina Butel lại sẵn sàng chi hơn trăm ngàn bảng Anh để biến sắc đẹp của mình lố bịch theo nguyên mẫu tranh biếm họa trong suốt 15 năm qua.


Theo cảm nhận của Krystina, nét đẹp phụ nữ phiên bản hoạt hình rất hoàn hảo, đó là mục tiêu cái đẹp mà cô muốn có được. Và để chạy đua theo sở- thích quái đản này, cô đã chi khoảng -130.000 bảng Anh (khoảng 4,56 tỷ đồng) vào -một loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ như bơm Botox, xăm make-up vĩnh viễn, nâng ngực... Trong đó, cô đã đầu tư 5 lần vào phẫu thuật nâng ngực. Thậm chí để khiến mình trở nên đặc biệt hơn, cô còn tới tiệm xăm hình nghệ thuật ở địa phương để xăm nhũ hoa hình trái tim.

4. Người phụ nữ sở hữu bộ ngực 15kg

Dee Stein (53 tuổi), sống tại Las Vegas, Mỹ khiến nhiều người choáng váng vì bộ ngực khổng lồ.Được biết, do mặc cảm với bộ ngực- của mình, bà nhiều lần tìm -bác sĩ phẫu thuật để trở nê-n quyến rũ hơn. Bà đã bơm hơn 3.000cc silicon vào vào ngực.

Tuy nhiên, ca ph-ẫu thuật cấy ghép sử d-ụng đôi lumen là túi muối ở phần ng-ực trái của cô đã bị xẹp. Bộ ngực của bà trở nên -xệ và trông vô cùng quái dị. Do đó, bấp chấp mọi rủi ro, bà nhiều lần phải đ-ến bác sĩ nhằm cắt bỏ bộ ngực 14kg này.
TIN SỐC Có thể bạn không tin nhưng đây là 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc nhất lịch sử loài người Reviewed by Đạt Ma on June 13, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.