Vợ chồng có 7 dấu hiệu này chứng tỏ hạnh phúc viên mãn, không nổi 3 cái thì sớm muộn cũng bỏ nhau !

Mọi cặp đôi kết hôn đều mon-g muốn sống bên nhau lâu bền, hạnh phúc. Chuyện này cũng không phải chuyện gì khó đoán, chẳng cần phải đi “xem thầy xem cô” để biết. Vợ chồng đơn giản chỉ cần nhìn những dấu hiệu này, nếu có đủ thì khả năng vợ chồng có thể sống với nha-u đến đầu bạc răng long là rất cao, bằng không nếu không nổi 3 cái thì sớm muộn tình cảm cũng nhạt nhòa, hôn nhân rạn nứt mà bỏ nhau.

Chị em xem vợ chồng mình được mấy điều trong đây?Hiếm khi không cùng nhau ăn tối


Nếu là một cặp vợ chồng yêu thương, có trách nhiệm, họ sẽ rất coi trọng bữa tối bên nhau. Dù là đi ăn ngoài hay về nhà nấu, họ đều muốn cùng đợi nhau ăn tối. Bởi thông thường, cả ngày mỗi người đi làm một nơi, duy chỉ có bữa tối là vợ chồng có thể tho-ng thả ngồi cùng nhau ăn bữa cơm, trò chuyện, tán gẫu…

Với những cặp vợ chồng hạnh phúc, bữa tối của họ quan trọng vô cùng, dù bận rộn mấy họ cũng cố gắng trở về nhà, cùng nhau- ăn bữa cơm với bạn đời. Tất nhiên, đôi khi họ có thể đi cùng bạn bè, đồng nghiệp nhưng rất hiếm, chủ yếu, họ vẫn muốn cùng nửa kia hưởng thụ bữa tối yên bình bên nhau.

Cùng nhau đi ngủ


Dù lấy nhau đã lâu, dù nhiều thứ bộn bề bận rộn nhưng cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ luôn cùng nhau đi ngủ cùng lúc. Bởi ngoài b-ữa tối ra thì thời điểm này chí-nh là lúc vợ chồng có thể dành trọn vẹn thời gian cũng như sự tập trung để chia sẻ, quan tâm nhau, để ôm nửa kia vào lòng vỗ về, an ủi.

Đây là một thói quen cực k-ỳ quan trọng giúp duy trì hạnh phúc, vợ chồng nếu đang có thói quen này thì hãy cố gắng duy trì, nếu không thì hãy rủ chồng cùng thực hiện ngay nhé!

Chọc ghẹo, làm cho nửa kia cười, vui vẻ

Dù anh ấy/cô ấy chẳng có khiếu hài hước bẩm sinh nhưng lại luô-n tìm mọi cách, dù đôi khi thật ngốc nghếch để khiến bạn cười, vui vẻ giải tỏa tâm lý thì vợ chồng bạn chính là đang rất yêu thương, trân trọng nhau đấy.

Một mối quan hệ càng có nhiều niềm vui, tiếng cười sẽ càng hạnh phúc và bền chặt hơn. Đâu cần quan tâm ngoài kia đấu- đá, sân si thế nào, chỉ cần ở đây, sau cánh cửa nhỏ này, hai bạn vẫn vui vẻ với những câu chuyện vụn vặt đời thường, đó mới là hạnh phúc.

Luôn nhường đối phương chỗ ngủ thoải mái trên giường

Khi yêu thương nhau, người ta sẽ luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau, và vị trí ngủ trên giường cũng thể hiện rất rõ điều này. Bởi lắm khi người giả vờ có thể quên, chứ người tận tâm thì luôn để ý những điều nhỏ nhặt nhất.

Nếu người ấy luôn nhường cho bạn chỗ ngủ tốt, không bao giờ chiếm hữu chiếc giường khiến bạn khổ sở tìm chỗ nằm, luôn chiều chuộng theo sở thích và khiến không khí phòng ngủ luôn thân mật, dịu dàng thì chắc chắn tình cảm vợ chồng bạn sẽ rất tốt.


Dành cho nhau những cử chỉ thân mật như nắm tay, ôm, hôn
Dù đã có con, dù kết hôn được 5,10 năm rồi nhưng vợ chồng bạn vẫn duy trì thói quen dành cho nhau những cử chỉ thân mật như nắm tay khi đi trên đường, ôm nhau khi ngủ, khi buồn, khi vui và hôn nhau thường xuyên thì vợ chồng bạn chắc chắn sẽ có một cuộc hôn nhân lâu bền.

Còn ngược lại, dù lấy nhau không lâu nhưng những cử chỉ này cứ thưa dần rồi gần như mất hẳn thì bạn nên cẩn thận.

Luôn hỏi han, muốn trò truyện với đối phương

Nửa kia luôn muốn trò truyện, luôn muốn biết những chuyện dù là nhỏ nhất xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Tất nhiên họ không có ý kiểm soát mà đơn thuần là muốn quan tâm, muốn thấu hiểu đối phương nhất có thể.

Luôn bên cạnh lúc nửa kia ốm đau hoặc gặp khó khăn

Và khi đó, họ sẽ luôn là người đầu tiên xuất hiện khi nửa kia cần mỗi khi gặp khó khăn hay cơ thể đau ốm, không khỏe. Thay vì việc trốn tránh hay làm cho xong chuyện, anh ấy/cô ấy thậm chí cảm thấy xót xa, đau đớn hơn việc chính mình phải chịu đựng vậy.

Và họ sẽ dùng sự dịu dàng, quan tâm tận tình, hết lòng của mình để thể hiện tình yêu với nửa kia.

Nguồn : intenet  _AnHoang_
Vợ chồng có 7 dấu hiệu này chứng tỏ hạnh phúc viên mãn, không nổi 3 cái thì sớm muộn cũng bỏ nhau ! Reviewed by Đạt Ma on June 14, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.