Cầm dao đâm chồng vì thấy chụp ảnh cùng gái lạ, vào tù rồi mới nhớ ra đó là mình hồi trẻ

 Mới đây, một người phụ nữ sống tại Mexico đã bị bắt vì tội cầm dao đâm chồng do ghen tuông. Nhưng đúng như người ta thường nói, ghen tuông dẫn tới mờ mắt...

Vài tuần trước, một số cư dân thuộc khu phố Urbi Villa ở Cajeme, bang Sonora (Mexico) đã gọi cảnh sát để thông báo về một vụ hành hung liên quan đến hàng xóm của họ. Chi tiết hơn, một phụ nữ trung niên có tên là Leonora R. đã dùng dao tấn công chồng mình, anh Juan R.

Leonora được cho là đã nhìn thấy những bức ảnh thân mật giữa chồng với một người phụ nữ trẻ tuổi khi xem qua điện thoại của anh này. Sau đó, Leonora đã nổi cơn ghen, chửi bới và cầm dao đâm chồng.

Nhưng hóa ra sự thật còn kinh hoàng hơn hết thảy...Theo lời khai của Juan R trước tòa, anh này đã tìm thấy ảnh giường chiếu của mình và vợ trong một email cũ. Để nhớ một thời ta đã yêu, anh này liền tải toàn bộ album về điện thoại để thi thoảng lôi ra ngắm. Nhưng ai ngờ, vợ anh không những không nhận ra đó là bản thân ngày trẻ, mà còn nhanh tay tặng chồng vài nhát dao.

Rất may đó là những nhát dao vào phần mềm nên không nguy hiểm tới tính mạng Juan.

Juan giải thích rằng những bức ảnh được chụp từ hồi hai người còn hẹn hò, khi ấy vợ anh gầy hơn và thích trang điểm xinh xắn. Rõ ràng, Leonora đã thay đổi đến mức không nhận ra chính mình.

Lenora R. đã bị cảnh sát tạm giữ và sẽ chờ phán quyết của tòa án. Cô này hiện đang đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình, và nếu bị kết tội, cô ấy có thể phải ngồi tù.

Nguồn: Oddity CentralCầm dao đâm chồng vì thấy chụp ảnh cùng gái lạ, vào tù rồi mới nhớ ra đó là mình hồi trẻ Reviewed by Lazata on January 27, 2021 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.