Quạt hơi nướ, mối nguy tiềm ẩn?

Gần đây 1 tài khoản Fb đã chia sẽ hình ảnh về  quạt hơi nước gây nguy hiểm.

 Gia đình nào đang sài hết sức cẩn thận. 

Trời nắng nóng những gd nào dùng quạt hơi nước ,giống nhà e thì nên chú ý ah!! Quạt e dùng rât ít chủ yếu là ban ngày ban đêm ko dùng đến; trước khi đi ngủ e đã tắt ko hoạt động nữa mà điện ổn định ko bị chập,tự dưng quạt phát cháy rất nguy hiểm.may phát hiện kịp thời chứ ko nhà e cháy hết rồi,rất nguy hiểm.chứng kiến cảnh đó từ giờ e khiếp ko dám dùng nữa!!!! "I. Các loại quạt hơi nước hiện có trên thị trường

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng quạt hơi nước vẫn là sản phẩm hot trên thị trường quạt điện. Quạt hơi nước hiện nay có 3 phân dòng chính:

1. Quạt hơi nước mini:

Là dòng quạt hơi nước với công suất nhỏ, thiết kế gọn nhẹ, vừa cầm tay, thường dùng cho cá nhân.

2. Quạt hơi nước gia đình:

Là dòng quạt được đề cập trong bài viết này, có thiết kế và công suất lớn, phù hợp dùng làm mát trong gia đình. Có nhiều kiểu dáng và công suất cho khách hàng lựa chọn.

3. Quạt hơi nước công nghiệp:

Máy quạt có công suất lớn và kiểu dáng lớn phù hợp dùng trong các nhà máy xí nghiệp. Các dòng quạt hơi nước công nghiệp có giá rất cao.

II. Kinh nghiệm chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất?

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn quạt khách hàng sẽ có những thắc mắc giữa quạt phun sương và quạt hơi nước

1. Chọn mua quạt hơi nước theo nhu cầu và không gian làm mát

Để chọn quạt hơi nước tốt nhất cho gia đình, đầu tiên bạn cần phải xác định trước nhu cầu sử dụng và diện tích căn phòng nơi bạn sẽ để quạt. Phạm vi hoạt động hiệu quả của quạt hơi nước là từ 10 – 20m vuông.

Với diện tích phòng nhỏ như phòng ngủ thì chỉ cần chọn quạt hơi nước có công suất 60-120W là tốt nhất. Lưu ý quạt hơi nước là thiết bị chuyên dùng cho phòng thông thoáng và diện tích vừa phải. Nếu phòng nhỏ hẹp không gian kín và không có cửa sổ khi sử dụng quạt hơi nước với công suất lớn dễ dẫn đến hơi nước tồn động không thoát được lâu ngày ẩm mốc gây hại sức khỏe người dùng và đồ thiết bị điện tử khác trong phòng.

Còn nếu diện tích căn phòng bạn quá lớn thì quạt hơi nước hoạt động không thể hiệu quả được. Bạn có thể kết hợp từ 2 quạt trở lên hoặc sử dụng kết hợp với máy lạnh vừa giúp bổ sung độ ẩm không gây khô da nếu chỉ sử dụng máy lạnh.

2. Chọn mua quạt hơi nước theo giá tiền – quạt hơi nước có giá bao nhiêu?

Để khách hàng có thể nắm được tổng quan phân khúc giá của dòng quạt hơi nước, để đảm bảo tính năng cũng như chất lượng chúng tôi chia ra làm 3 mức giá:

2.1 Quạt hơi nước giá rẻ:

Với tầm giá dưới 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc quạt hơi nước thông thường tạo gió và độ ẩm. Ở mức giá này bạn không thể yêu cầu cao về độ bền cũng như tính năng. Công suất máy hoạt động không ổn định cho lắm.

2.2 Quạt hơi nước phổ thông:

Với mức giá từ 1.5 triệu đến 3 triệu bạn sở hữu chiếc quạt hơi nước khá hoàn hảo về độ bền, cũng như tính năng, có nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn. Đáp ứng được tiêu chí sử dụng lâu dài và ổn định.

2.3 Quạt hơi nước cao cấp:

Với mức giá trên 3 triệu, bạn sở hữu chiếc quạt với tính năng toàn diện từ độ bền, tính năng, thiết kế sang trọng tinh tế., nhiều người tiêu dùng còn nhầm lẫn 2 dòng quạt này là một. Dưới đây là bảng so sánh phân biệt quạt hơi nước và quạt phun sương khác nhau như thế nào, nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương.

Cả 2 dòng quạt này đều có tác dụng làm mát không khí nhanh, bổ sung hơi ẩm nên trong quá trình sử dụng không gây khô ráp da. Tuy nhiên mỗi dòng quạt sẽ có những đặc trưng riêng của nó:

Quạt hơi nướ, mối nguy tiềm ẩn? Reviewed by Lazata on June 05, 2021 Rating: 5
All Rights Reserved by Hoangtuananh.vn © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.