BẮT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÊN MẠNG LỪA BÁN THANH LONG RỒI KHỐNG CHẾ HIẾP DÂM VÀ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN.

 BẮT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÊN MẠNG LỪA BÁN THANH LONG RỒI KHỐNG CHẾ HIẾP DÂM VÀ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Hoàng Thi (sinh 1990, trú Hàm Mỹ, HTN) khai nhận, do có nợ tiền ngoài xã hội và không có tiền trả nên Nguyễn Hoàng Thi nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản để trả nợ.

Để thực hiện hành vi, chiều ngày 11/8/2023, Thi lên mạng xã hội Facebook vào các trang hội mua bán thanh long để tìm người mua thanh long với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ. Thi đã nhắn tin kết bạn với tài khoản mạng xã hội của chị NHN (28 tuổi, trú Hồng Sơn, HTB) để chào bán thanh long. Thi nói dối là có thanh long ruột trắng ở xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam cần bán. Chị N tin nên hẹn mai mới vào mua.
Đến khoảng 9 giờ ngày 12/8, chị N chạy xe đến xã Hàm Kiệm rồi liên hệ với Thi. Sau khi gặp nhau, Thi đã dẫn chị N vào vườn thanh long ở thôn Dân Bình, xã Hàm Kiệm rồi dùng dao kề cổ khống chế cột tay, cột chân chị N. Sau đó Thi đã chiếm đoạt số tiền 5 triệu đồng và giao cấu trái ý muốn đối với chị N.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Thuận Nam tiến hành điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Qua vụ việc này, người dân cần nâng cao cảnh giác. Với những người là phụ nữ đang kinh doanh mua bán nông sản khi đi mua nông sản cần đi với 2 người trở lên để tránh trở thành nạn nhân của các đối tượng xấu (BBT).
Nguồn: Fb Lê Huân