Biểu tượng cảm xúc emoticons cho Facebook

Biểu tượng cảm xúc emoticons cho Facebook chính là những icon nho nhỏ mà bạn thường thấy trên những status của bạn bè. Thông thường thì bạn có thể thấy vài biểu tượng cảm xúc khá phổ biển thôi. Nhưng thực tế thì Facebook có một bộ những biểu tượng cảm xúc emoticons như vậy. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ code để cho các bạn dùng
Biểu tượng cảm xúc emoticons cho Facebook. Những ký hiệu mặt cười ngộ nghĩnh cho status của bạn
Biểu tượng cảm xúc emoticons cho Facebook

Có bao nhiêu biểu tượng cảm xúc emoticons cho Facebook

Facebook cung cấp cho chúng ta hơn 400 emotion icons để chúng ta thoải mái trong việc làm đẹp status của mình. Tuy nhiên hiện nay mình chỉ sưu tập một bộ cơ bản thôi, khoảng hơn 200 biểu tượng. Nhưng chừng đó là các bạn dùng tóe loe không hết rồi :))

Tại sao phải dùng biểu tượng cảm xúc emoticons cho Facebook

Đơn giản vì nó giúp bạn thể hiện trạng thái cảm xúc tốt hơn so với văn bản. Nhưng ngoài ra đối với một số Fanpage thì nó còn giúp cho status trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Mình cũng thích nhìn những status có vài biểu tượng cảm xúc trong đó hơn là một đoạn status toàn chữ.

Nguồn emoticons ở đâu

Ở đây, trên chính blog này chứ đâu. Mình đã làm một bộ code để các bạn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các bạn chỉ cần copy nó rồi dán vào status của Facebook là ok mà dùng.
Các bạn vào click VÀO ĐÂY để sử dụng nhé. Xin cảm ơn

Tìm kiếm: Facebook Emoticons

Post a Comment

Previous Post Next Post